1. kidnotkid

  kidnotkid New Member

  Hiện nay led siêu sáng hỗ trợ trất nhiều trong ngành công nghiệp quảng cáo, trang trí. Sự xuất hiện của den led sieu sang không chỉ nâng tầm tinh tế của ngành này mà con giúp chủ nhân tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Den led sieu sang sử dụng trong công nghiệp quảng cáo, trang trí chủ yếu là led sieu sang dây. Led day có hai loại là led 12 V và led 220V.

  [​IMG]

  1. Đèn led dây 220V.
  Đèn pha led 100w
  dây 220 V sử dụng nguồn điện hiệu điện thế 220 V thông dụng nên rất dễ sử dụng, chỉ cần kèm theo đầu dây nguồn nắn dòng là có thể sử dụng. Đặc điểm của loại led siêu sáng 220V là có vỏ bọc thường bằng nhựa chống nước nên hoàn toàn thích hợp để dùng ngoài trời bất kể mưa nắng. Về màu sắc thì nó có hai loại đổi màu và không đổi màu. Loại không đổi màu thường có ánh sáng vàng trắng. Còn loại đổi màu có đủ màu sắc. led sieu sang dây được thiết kế các bóng đèn led siêu sáng trên dây mảnh dài được cắt tỉa nhiều tạo hình thích hơp để trang trí ngoài trời như quấn thân cây, tạo không gian rủ trên các tán cây, quấn tạo hình các bảng lô gô hay các bảng quảng cáo…

  2. Đèn led 12V.
  Đèn pha led
  dây 12 V phải đi kèm với bộ nguồn để chuyển đổi từ nguồn điện 220V sang nguồn điện 12 V. đèn led siêu sáng dây 12V thường được sản xuất thành cuộn có độ dài khoảng 5m, tuy nhiên trong qua trình thi công nếu bạn muốn dài hơn thì người thi công có thể đấu nối nhiều cuộn với nhau. Lưu ý khi đấu nối phải tính toán số bóng Led trên chiều dài của dây và công suất bóng để sử dụng đèn led phù hợp. led siêu sáng 12V cũng có hai loại là đơn sắc và đa sắc (đổi màu). Loại đơn sắc phù hợp với trang trí trong nhà, chiếu sáng tủ kính. Đèn đa sắc dổi màu thường trang trí phòng hát Kraoke, khách sạn, công viên, mảng xanh…Đèn đa sắc thường kèm thêm bộ điều khiển để điều chỉnh màu sắc, độ sáng phù hợp. Với 3 màu cơ bản đỏ, xanh dương, xanh lá đèn có thể kết hợp tạo ra 16 màu khác nhau.

  Tóm lại led siêu sáng dây trang trí có nhiều ưu điểm nổi bật như tuổi thọ cao (khoảng 20.000) giờ sử dụng, tiết kiệm điện, ít tỏa nhiệt, màu sắc đa dạng đặc biệt thiết kế dạng dây mềm dễ uốn cong nên dễ dàng trong thi công thực hiện ý tưởng . Lưu ý khi mua led sieu sang dây trang trí bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng công trình bởi chất lượng đèn led phụ thuộc rất nhiều và chip led và bộ nguồn nên nếu sử nhà sản xuất sử dụng chíp và bộ nguồn kém chất lượng thì bóng sẽ có độ sáng không ổn định, tuổi thọ giảm. Mặt khác bộ điều khiển đổi màu, pha màu cũng góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...