1. vnads

  vnads New Member

  Đặc trưng của bốn gói internet cáp quang FPT dành riêng cho gia đình
  Là nhóm khách hàng chiếm thị phần không nhỏ trong việc dùng cáp quang FPT nên FPT Telecom luôn đặc biệt lưu tâm đến đối tượng khách hàng hộ gia đình và đưa ra những chương trình khuyến mại, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong suốt cả năm để giúp mọi nhà đều có thể sử dụng internet cáp quang FPT với dịch vụ cao, giá cả hợp lý nhất. Hiện thời, có 4 gói cước cáp quang fpt được sử dụng thông dụng cho các hộ gia đình, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây để nắm thêm về những gói cước này.


  Gia đình nên chọn gói cáp quang FPT nào?

  [​IMG]

  Cáp quang FPT có 04 gói cước dành cho hộ gia đình là F5, F4, F3, F2 tương đương với thứ tự này sẽ có băng thông và chi phí cước tăng lên dần. Để chọn cho mình một gói dịch vụ hợp với nhu cầu: truy cập nhanh chóng, ổn định...thì bước đầu tiên người sử dụng cần xác định chi tiết có bao nhiêu thiết bị thường xuyên truy cập, và chúng ta dùng internet với yêu cầu gì? Chẳng hạn như xem phim online, facebook hay chơi game online....? Có được các mục đích dùng này sẽ trợ giúp chúng ta ước lượng băng thông cần sử dụng sau đó có quyết định lựa chọn gói cước chuẩn với nhu cầu hơn. Khiến cho đường truyền tốt, băng thông luôn luôn đủ cung cấp cho nhu cầu.

  Thí dụ như nếu gia đình sử dụng 3 điện thoại di động chủ yếu đọc báo và facebook, đôi lúc có chơi game online nhẹ (clash of clan, candy crush, xếp hình online...) thì băng thông dùng giờ cao điểm (3 máy cùng chia sẻ 1 lúc ) cũng không chiếm dụng quá nhiều thì gói cước phù hợp trong trường hợp này là gói F5- 16Mbps giá cước hàng tháng là 220k một tháng. Còn với trường hợp cần dùng 5-6 thiết bị chính yếu xem web, facebook, chơi game điện thoại… và cũng có mong muốn cần xem Truyền Hình FPT thì ước lượng gói dịch vụ cáp quang FPT hợp lý là gói F2-32 Mbps.

  Trong thời gian thực hiện hợp đồng chúng ta đăng ký gói cước thấp hơn là gói F3- 27 Mbps để sử dụng. Nếu trên gói cước này chúng ta đã sử dụng hài lòng cả 02 dịch vụ Internet và truyền hình thì không có việc gì cả, tuy nhiên nếu vẫn còn cảm thấy cần tới gói cước cao hơn F2 thì chúng ta vẫn có khả năng đăng ký chuyển đổi và hoàn toàn free. Việc này có nghĩa là các bạn được trải nghiệm từng gói dịch vụ từ thấp hơn hay bằng đến cao hơn mà hoàn toàn free, hỗ trợ các bạn đăng ký đúng và dùng đúng theo nhu cầu của mình, không có dùng cao quá lãng phí, hay không có dùng thấp quá đường truyền không tốt, rớt mạng thường xuyên gặp phải.

  [​IMG]

  Về căn bản thì với gói cước cao hơn chắc rằng sẽ đem đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt đỉnh hơn, có thể đáp ứng được yêu cầu giải trí hằng ngày của bạn đồng thời trợ giúp bạn sử dụng internet để làm việc tại nhà 1 cách hữu hiệu, nhanh chóng hơn. Với các gói cước internet cáp quang FPT dành cho gia đình của FPT Telecom chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với các lợi ích giải trí tuyệt đỉnh của nó.

  Nguồn
  http://baocongnghe.info/dien-thoai-...-dinh-nen-chon-goi-cuoc-cap-quang-fpt-gi.html
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...