1. diudang03

  diudang03 Member

  Việc chọn giờ ăn trưa như thế nào là tốt nhất cho hệ tiêu hóa và sức khỏe con người là điều mà không phải ai cũng biết được. Vậy chọn giờ ăn trưa tốt cho sức khỏe như thế nào? Đừng bỏ qua kiến thức bổ ích này nhé!

  Thời điểm ăn uống lý tưởng trong ngày không thể xem nhẹ được đối với sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, điều này cũng thường hay bị bỏ qua do chúng ta không bao giờ để ý tới. Bạn có biết ăn hải sản khi nào là tốt cho cơ thể, kể cả chọn dùng cua kingcrab – một loại hải sản cao cấp tại haisanhoanggia.vn/san-pham/cua-hoang-de/? Hay chỉ đơn giản là việc chọn thời điểm ăn uống lý tưởng vào buổi trưa là khi nào?

  [​IMG]
  Hải sản cao cấp​

  Thổ lộ những điều bạn chưa biết về thời điểm ăn trưa

  Theo nghiên cứu của Tạp chí dinh dưỡng Hoa Kỳ nhận định rằng: nếu chúng ta ăn sau 3 giờ chiều thì sẽ đối diện với nguy cơ béo phì nhiều hơn.

  Điều này có nghĩa là nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng thì đừng nên ăn trưa sau 3 giờ chiều.

  Việc chúng ta cảm thấy đói hay no đều bị ảnh hưởng bởi đồng hồ sinh học của cơ địa mỗi người. Khi bạn ăn trễ so với nhịp sinh học của mình thì cơ thể lúc đang ăn sẽ phải chạy nhiều năng lượng cho việc giải phóng calo. Nói một cách dễ hiểu, khi đói, chúng ta mới ăn thì việc tiêu thụ calo sẽ diễn ra chậm hơn. Do đó, việc tích tụ calo trong cơ thể là điều dễ hiểu nên tốt nhất là chúng ta cần ăn trưa từ 11 giờ đến 13 giờ là lý tưởng nhất.

  Gợi ý giúp cho thức ăn tiêu hóa tốt trong giờ ăn trưa

  Bạn nên uống một cốc nước lọc nhỏ trước khi ăn, kể cả khi bạn có cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, khi ăn, đừng bao giờ vừa ăn vừa làm việc hay chăm chú vào màn hình máy tính hoặc điện thoại, báo chí. Khi ăn, cần phải thoải mái và đừng tập trung quá nhiều về việc nào đó. Sauk hi ăn xong, hãy đứng dậy và hoạt động nhẹ để không cho mỡ tích lũy ở phần bụng.

  [​IMG]
  Hải sản chất lượng​

  Như vậy, thời điểm ăn trưa lý tưởng mà chúng ta cần nên biết trong đời sống bận rộn hiện nay. Dù có chọn nguyên liệu nào trong thực đơn như cá, tom-hum-alaska, cua,… cũng không quan trọng bằng việc chọn thời điểm ăn lý tưởng và ăn sao cho đúng cách. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp cho các chị phụ em nữ và các cánh mày râu, nhất là trẻ em biết được thời điểm lý tưởng để ăn trưa. Hãy bảo sức khỏe của mình bằng những sự hiểu biết và cập nhật tin tức thường xuyên nhé!

  Công ty TNHH TM QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA
  Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM
  Điện thoại: (08). 3771.4499 – Fax: (08) 6262.0799 – Hotline: 090.6789.543
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...