1. VIP_loveawajt2010

  VIP_loveawajt2010 Khu Vực Vip

  Korean Air – Hãng hàng không Hàn Quốc đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho vé hạng thương gia vào tháng 6 tới. Với chương trình này, du khách sẽ có cơ hội bay giá rẻ các tuyến đường nội địa và quốc tế của hãng.

  Vì sao nên chọn bay Korean Air?
  Hãng hàng không hàng đầu châu Á – Korean Air thuộc chính phủ Hàn. Với vé máy bay giá rẻ Korean Air, các bạn có thể tha hồ vi vu các thành phố lớn thông qua vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Vancouver, vé máy bay đi Hongkong, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Busan…
  [​IMG]
  Đồng hành cùng Korean Airlines, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự chuyên nghiệp nhất trong phong cách phục vụ của nhân viên và chất lượng đường bay của hãng. Hơn thế, với những hành khách thân thiết của hãng, Korean Air còn đưa ra một số chính sách giảm giá tới 5% khi mua vé lần tiếp theo. Với hình thức tích điểm theo từng đợt đặt vé sẽ đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng khi lựa chọn các đường bay của hãng.

  Korean Airline bán vé giá rẻ hạng thương gia
  Với từng khách hàng cụ thể khác nhau, hãng sẽ áp dụng chính sách khuyến mãi phù hợp. Do đó, để có thể đảm bảo nhận được ưu đãi tốt nhất các bạn hãy liên hệ trực tiếp với các đại lý của Korean Air để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Chỉ có như vậy, chuyến bay của bạn mới đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng.
  Khuyến mãi của hãng đợt này được áp dụng bắt đầu từ ngày 15/6 - 30/6/2015, chương trình chỉ áp dụng cho vé mua tại các đại lý của hãng. Với khuyến mãi này, giá vé được miễn phí cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, trẻ em áp dụng 75% giá vé người lớn. Nhanh tay liên hệ với đại lý Korean Air chính thức – Global Flight để được nhận những tấm vé tốt nhất, đảm bảo nhất nhé!
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...