1. leduy123

    leduy123 Moderator

    mướp đắng nhồi làm thịt hấp là món ăn xem thêm ngon và lạ mồm, lại các tác dụng giải nhiệt rất tích cực. một số người khi đầu không quen vị nhăn nhẳn của mướp, nhưng quen rồi là nghiện luôn.

    » bắp cải cuấn giết thịt
    » khung rán mật ong
    » Nộm măng tươi giết lợn
    nguyên liệu

    - khổ qua non: 3 quả
    - Tôm tươi: 100 gr
    - làm thịt nạc vai: 200 gr
    - Mộc nhĩ: 5 gr
    - Nấm hương: 5 gr
    - Hành khô: một củ
    - Gia vị: hạt tiêu, nước mắm, mì chính, muối.

    cách khiến cho món mướp đắng nhồi làm thịt hấp ngon
    mướp đắng nhồi làm thịt hấp thanh mát
    phương pháp khiến

    - khổ qua rửa sạch rửa sạch, cắt khoang khoảng xem thêm một cm, đem trằn qua nước sôi cho khá chín.

    - Tôm rửa sach, bóc vỏ, băm nhỏ.

    - làm thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ.

    - mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, cắt chân, băm nhỏ.

    - Trộn lẫn thịt nạc + tôm + nấm mèo + nấm hương + hành khô; thêm nước mắm + mì chính + hạt tiêu, quật dẻo nhồi vào khoanh khổ qua.

    - Cho mướp vào đĩa, cho cả đĩa vào lồng hấp, hấp chín mềm.

    mướp đắng nhồi giết hấp sở hữu màu xanh, thơm mùi hành, tiêu, vị đắng mà hậu ngọt, sở hữu thể sử dụng ăn với cơm.

    khổ qua nhồi giết mổ hấp là món ăn ngon và lạ mồm, lại xem thêm các tác dụng giải nhiệt rất tốt. 1 số người khi đầu ko quen vị nhăn nhẳn của mướp, nhưng quen rồi là nghiện luôn.

    » cải bắp cuấn làm thịt
    » sườn cừu mật ong
    » Nộm măng tươi thịt lợn
    nguyên liệu

    - khổ qua non: 3 quả
    - Tôm tươi: 100 gr
    - giết mổ nạc vai: 200 gr
    - Mộc nhĩ: 5 gr
    - Nấm hương: 5 gr
    - Hành khô: 1 củ
    - Gia vị: hạt tiêu, nước mắm, mì chính, muối.

    cách thức khiến món mướp đắng nhồi giết mổ hấp ngon
    mướp đắng nhồi giết hấp thanh mát
    cách khiến cho

    - mướp đắng rửa sạch rửa sạch, cắt khoang khoảng một cm, đem trần qua nước sôi cho khá chín.

    - Tôm rửa sach, bóc vỏ, băm nhỏ.

    - giết thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ.

    - nấm mèo, nấm hương ngâm nở, cắt chân, băm nhỏ.

    - Trộn lẫn thịt nạc + tôm + nấm mèo + nấm hương + hành khô; thêm nước mắm + mì chính + hạt tiêu, quật dẻo nhồi vào khoanh khổ qua.

    - Cho mướp vào đĩa, cho cả đĩa vào lồng hấp, hấp chín mềm.

    khổ qua nhồi giết thịt hấp có màu xanh, thơm mùi hành, tiêu, vị đắng mà hậu ngọt, mang thể sử dụng ăn mang cơm.
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...