1. leduy123

    leduy123 Moderator

    Chim sốt cua bể là món ăn ngon, chim với màu vàng xem thêm bóng, nước sốt trong, có màu hồng của cua; vị ngọt đậm bỗng dưng của cua và giết chim.

    » Chim tần
    » Chim thon thả hành răm
    » Chim bồ câu tần sen nấm

    nguyên liệu

    - Chim câu non (ra ràng): hai con
    - Cua bể: 1 con (khoảng 400 gr)
    - Hành khô: 1 củ
    - Tỏi khô: 1/2 củ
    - Dầu ăn: 100 gr
    - Bôt đao
    - Gia vị: Muối, mì chính, nước mắm, tiêu xay.

    phương pháp làm cho món Chim sốt cua bể ngon
    Chim sốt cua bể
    phương pháp làm

    - Chim Anh chị sơ chế sạch, sau Đó rút xương.

    - Phần xương chim cho vào nồi, đun lấy nước lèo.

    - Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    - Xát muối + tiêu + 1/2 hành khô vào bụng chim. Để xem thêm 15 phút cho ngấm đều gia vị.

    - Cua bể Các bạn sơ chế, cọ rửa sạch, luộc chín rồi gỡ lấy giết thịt.

    - Đun dầu ăn hot gì, lăn chim qua bột đao, thả vào rán chín vàng.

    - lúc chim chín Anh chị em vớt ra để ráo dầu.

    - Sau Đó Cả nhà đổ bớt dầu ăn trong chảo tra, cho hành + tỏi khô vào phi thơm, cho giết mổ cua bể vào xào săn, vớt ra.

    - Đun nước dùng sôi, nêm vừa mắm, muối, mì chính, xuống chút bột đao cho tương đối sánh, đun sôi lại rồi cho cua bể vào quấy đều, nhẹ tay.

    - cuối cùng Cả nhà chặt chim thành miếng vừa ăn, bày lên đĩa, dội sốt cua lên trên, rắc hạt tiêu xay, ăn hot.

    Chúc Cả nhà thành công có món Chim sốt cua bể !

    Chim sốt cua bể là món ăn ngon, chim sở hữu màu vàng bóng, nước chi tiết sốt trong, với màu hồng của cua; vị ngọt đậm thiên nhiên của cua và giết thịt chim.

    » Chim tần
    » Chim thuôn hành răm
    » Chim tình nhân câu tần sen nấm

    vật liệu

    - Chim câu non (ra ràng): 2 con
    - Cua bể: 1 con (khoảng 400 gr)
    - Hành khô: một củ
    - Tỏi khô: 1/2 củ
    - Dầu ăn: 100 gr
    - Bôt đao
    - Gia vị: Muối, bột ngọt, nước mắm, tiêu xay.

    phương pháp khiến món Chim sốt cua bể ngon
    Chim sốt cua bể
    bí quyết làm

    - Chim Anh chị sơ chế sạch, sau chậm triển khai rút xương.

    - Phần xương chim cho vào nồi, đun lấy nước dùng.

    - Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    - Xát muối + tiêu + 1/2 hành khô vào bụng chim. để 15 phút cho ngấm đều gia vị.

    - Cua bể Cả nhà sơ chế, cọ rửa sạch, luộc chín rồi gỡ lấy giết thịt.

    - Đun dầu ăn hot gì, lăn chim qua bột đao, thả vào chiên chín vàng.

    - khi chim chín Các bạn vớt ra để ráo dầu.

    - Sau Đó Anh chị đổ bớt dầu ăn trong chảo tra, cho hành + tỏi khô vào phi thơm, cho làm thịt cua bể vào xào săn, vớt ra.

    - Đun nước dùng sôi, nêm vừa mắm, muối, mì chính, xuống chút bột đao cho khá sánh, đun sôi lại rồi cho cua bể vào quấy đều, nhẹ tay.

    - rốt cục Anh chị em chặt chim thành miếng vừa ăn, bày lên đĩa, dội sốt cua lên trên, rắc hạt tiêu xay, ăn hot.

    Chúc Anh chị thành công có món Chim sốt cua bể !
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...