1. leduy123

    leduy123 Moderator

    Trứng phắn rán cốm xanh ngon giòn, lại mồm sẽ là chi tiết món ngon cuối tuần cho cả gia đình cùng thưởng thức trong mùa thu này. cùng vào bếp nào Anh chị em.

    » Rau càng cua trộn trứng
    » Củ cải xào trứng
    » Su su xào trứng

    nguyên liệu

    - Trứng cút: 12 quả
    - Giò sống: 150 gr
    - Cốm xanh khô: 100 gr
    - Trứng gà: 1 quả
    - Cần tây: 1 cọng
    - Xà lách xoong: 1 ít
    - Cà chua bi: 5 quả
    - Dầu ăn
    - Bột bắp
    - Tiêu xayị
    - Nước chấm: hai thìa sốt mayonnaise + 1 thìa tương xí muội.

    bí quyết làm Trứng cun cút rán cốm xanh ngon
    Trứng phới cừu cốm xanh
    phương pháp làm

    - Cần tây tước bỏ xơ, cắt hạt lựu, trộn chung sở chi tiết hữu giò sống và 1/2 thìa cà phê tiêu đập dập.

    - Trứng phới luộc chín, bóc vỏ.

    - Bọc giò sống quanh đó quả trứng phới thành hình bầu dục, lớn bằng quả trứng gà ta (các bạn không cần nêm gia vị vì trong giò sống đã đậm rồi).

    - Bột bắp cho ra đĩa sâu lòng.

    - Cốm xanh cũng cho ra 1 đĩa riêng.

    - Trứng gà đập ra bát, đánh tan.

    - Lăn trứng cun cút bọc giò qua bột bắp, sau ngừng thi côngĐây nhúng qua trứng rồi tẩm cốm xanh quanh đó.

    - Xà lách xoong và cà chua bi rửa sạch, để ráo.

    - Đun hot dầu ăn, cho trứng tếch tẩm cốm xanh vào rán chín vàng, rồi vớt ra để ráo dầu.

    - Trộn đều hai thìa sốt mayonnaise + 1 thìa tương xí muội.

    - Bày Trứng tếch chiên cốm xanh ra đĩa, lót xà lach bên dưới, chi tiết chấm cộng hỗn tạp sốt mayonnaise.

    Trứng cút cừu cốm xanh ngon giòn, lại miệng sẽ là món ngon cuối tuần cho cả gia đình cùng thưởng thức trong mùa thu này. cùng vào bếp nào Anh chị.



    » Rau càng cua trộn trứng
    » Củ cải xào trứng
    » Su su xào trứng

    nguyên liệu

    - Trứng cút: 12 quả
    - Giò sống: 150 gr
    - Cốm xanh khô: 100 gr
    - Trứng gà: một quả
    - Cần tây: một cọng
    - Xà lách xoong: một ít
    - Cà chua bi: 5 quả
    - Dầu ăn
    - Bột bắp
    - Tiêu xayị
    - Nước chấm: hai thìa sốt mayonnaise + 1 thìa tương xí muội.

    bí quyết khiến Trứng cun cút chiên cốm xanh ngon
    Trứng cun cút rán cốm xanh
    cách thức khiến cho

    - Cần tây tước bỏ xơ, cắt hạt lựu, trộn chung sở hữu giò sống và 1/2 thìa cà phê tiêu đập dập.

    - Trứng chim cút luộc chín, bóc vỏ.

    - Bọc giò sống quanh đó quả trứng phắn thành hình bầu dục, lớn bằng quả trứng gà ta (các bạn không cần nêm gia vị vì trong giò sống đã đậm rồi).

    - Bột bắp cho ra đĩa sâu lòng.

    - Cốm xanh cũng cho ra một đĩa riêng.

    - Trứng gà đập ra bát, đánh tan.

    - Lăn trứng phắn bọc giò qua bột bắp, sau Đó nhúng qua trứng rồi tẩm cốm xanh quanh đó.

    - Xà lách xoong và cà chua bi rửa sạch, để ráo.

    - Đun hot dầu ăn, cho trứng cun cút tẩm cốm xanh vào chiên chín vàng, rồi vớt ra để ráo dầu.

    - Trộn đều hai thìa sốt mayonnaise + một thìa tương xí muội.

    - Bày Trứng phới cừu cốm xanh ra đĩa, lót xà lach bên dưới, chấm cộng hỗn tạp sốt mayonnaise.
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...