1. thanhan

  thanhan New Member

  Download Winrar Full Crack Free mới nhất 32bit 64bit cho win 8 7 XP 2013, tải phần mềm nén, giải nén tốt nhất cho máy tính winrar free 2013

  Winrar là phần mềm nén, giải nén được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Tuy nó là 1 phàn mềm có phí nhưng việc đăng ký bản quyền cũng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí
  Winrar quản lý nén và giải nén tất cả các file nén phổ biến như: rar, rar5, zip, iso... nhanh chóng và có nhiều lựa chọn để tối ưu cho từng mục đích sử dụng.

  Trước tiên các bạn download winrar về chọn đúng phiên bản tương ứng với máy tính laptop của bạn.

  Dưới đây là 1 vài tính năng của phần mềm nén và giải nén winrar

  - Sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command, ví dụ như sau: WinRAR.exe a -sfxmymodule.sfx arcname.exe. WinRAR sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module default.sfx. Phần giao diện đồ họa của WinRAR thì không mắc phải lỗi này.
  - Câu lệnh “rn” hiển thị sai tên file khi WinRAR xử lý. Tuy nhiên, quá trình sẽ vẫn diễn ra như bình thường, ngoại trừ phần tên hiển thị ra bên ngoài bị sai.
  - Khi giải nén gói ACE, WinRAR có thể tạo ra thư mục trống có chứa các gói hoặc file đối với những thư mục sai đường dẫn, hoặc chứa ký tự đặc biệt.
  - WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ các thành phần không được đóng gói. Do vậy, nếu thư mục gốc có chứa thành phần chưa thực sự sự tồn tại, thì quá trình giải nén sẽ thất bại.

  Nhấp vào đây để Tải WinRaR
   

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...